Khóa bó hoa cưới nâng cao

Khóa bó hoa cưới nâng cao

Có những ngày mà người ta cần tìm đến nhau và cũng có những tháng các đôi lứa yêu nhau lại xúng xính váy cưới để về chung một nhà. Trong các lễ cưới, hoa là một điều không thể thiếu và hoa cầm tay của cô dâu là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà Rose Cao quyết định mở một khóa về thiết kế hoa cầm tay cô dâu để các bạn có thể tạo ra cho những cô dâu xinh đẹp ngoài kia những bó hoa vô cùng ấn tượng cho ngày trọng đại của mình. Hoặc những cô dâu duyên dáng, các nàng cũng có thể tự làm cho mình một bó hoa thật đẹp trong ngày đẹp nhất đời qua khóa học này đấy.
Những mẫu hoa vô cùng ấn tượng
Nếu những bó hoa cầm tay của cô dâu hiện nay đã làm bạn quá quen thuộc bởi cách bó đơn giản bạn có thể học trong khóa bó hoa cơ bản của Rose Cao thì với khóa học này bạn sẽ được tiếp xúc với 5 mẫu bó hoa rất mới lạ và độc đáo:
  1. Bó tròn,
  2. Bó thác nước
  3. Bó khung vuông hoặc tròn
  4. Bó treo cổ tay và
  5. Bó trải thảm


 
Những kiểu bó hoa này chắc chắn bạn sẽ làm bạn bất ngờ bởi sự tinh tế trong từng chi tiết. Nếu như những bó hoa bình thường được làm một cách ngẫu nhiên thì Rose Cao sẽ giúp bạn học về tỉ lệ bó so với chiều cao, cũng như chiều rộng và cơ thể của người cầm hoa để tôn được dáng người cầm một cách triệt để nét đẹp của cô dâu được tôn vinh trong lễ cưới.
Thú vị với nhiều kiến thức bổ ích
Tại khóa học này Rose Cao sẽ cung cấp cho bạn nhiều kỹ thuật nâng cao trong cách bó hoa để bạn có thể vận dụng và triển khai tốt nhất những gì bạn đã học. Nhưng để cho khóa học này được hiệu quả, học sinh tham gia khóa học này bắt buộc phải học qua khóa bó hoa cơ bản để tiếp thu các kiến thức nâng cao một cách dễ dàng hơn và cũng giúp cho học viên có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nhẹ trong chi phí

Trong khóa học này bạn sẽ được học 5 buổi với mức chi phí chỉ có 7.5 triệu và mỗi buổi học viên sẽ được học từ 2 đến 3 tiếng. Bạn sẽ được thực hành ngay tại lớp với sự hướng dẫn tận tình của Rose Cao. Học viên có thể đem thành quả của mình là những bó hoa mà mình tự tay làm sau mỗi buổi học để trưng trong nhà. Rose Cao mong muốn sau 5 buổi học này, bạn sẽ có những kiến thức bổ ích và trên hết là sự sáng tạo mà cô muốn truyền đạt đến cho bạn.
Mùa cưới năm nay hãy tự tay làm một bó hoa trong 5 kiểu mà Rose Cao sẽ giúp bạn thực hiện trong khóa học sắp tới này nhé. Chắc chắn nó sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời đấy.
 
Chi phí trên đã bao gồm:
- Các phụ kiện: Dao, kéo, dây kẽm và băng keo.
- Các loại tay cầm & các loại khung với chất liệu đa dạng khác nhau trong và ngoài nước.
- Lá và hoa tươi cùng các phụ kiện liên quan.
- Tất cả những chi phí liên quan đến lệ phí nội bộ, giáo viên, vận chuyển và không gian.
Để đăng ký, bạn cần phải nhấp “tham gia" và thanh toán chi phí đầy đủ trước event 2 ngày bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản dưới đây:
Ngân hàng BIDV - Chi nhánh NAM SÀI GÒN
STK - 13210000272095
Chủ tài khoản - CAO THI HUYEN.
Cám ơn sự quan tâm của bạn!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.